(Baohatinh.vn) - Chiều 28/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đến trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Yên Lộc (Can Lộc).

Trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây 2 nhà nhân ái tại Can Lộc

Chiều 28/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đến trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Yên Lộc (Can Lộc).

trao 100 trieu dong ho tro xay 2 nha nhan ai tai can loc

Đoàn đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đôi (thôn Đông Lĩnh, xã Yên Lộc). Mẹ Đôi đã mất năm 1992, có 2 con trai và 1 con rể là liệt sỹ, 1 con trai là thương binh.

Số tiền hỗ trợ đã được giao cho bà Dương Thị Hoa (con dâu Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Đôi) xây dựng nhà ở kiên cố. Được biết, bà Hoa hiện đang phải nuôi con trai là người tàn tật.

trao 100 trieu dong ho tro xay 2 nha nhan ai tai can loc

Cũng tại thôn Đông Lĩnh, đoàn đã đến trao số tiền 50 triệu đồng cho bà Võ Thị Vân. Bà Vân thuộc diện gia đình khó khăn, sức khoẻ yếu, hiện sống cùng con trai mất sức lao động do tai nạn.

Dương Chiến


Dương Chiến


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]