(Baohatinh.vn) - Sáng 8/8, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Trao học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn Hà Tĩnh.

Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 8/8, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Trao học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn Hà Tĩnh.

Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh và đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh trao tặng 20 chiếc xe đạp cùng 20 chiếc balo với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Em Bùi Đình Hoàn (đứng giữa), học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Ninh, xã Đức An (Đức Thọ), nhà có 4 anh chị em, gia đình khó khăn, hàng ngày đi học đến trường cách nhà gần 6 km nhưng em luôn cố gắng đạt thành tích học tập tốt nhiều năm liền. Hoàn vui mừng cho biết: Món quà này là động lực to lớn để em và cùng các bạn vươn lên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập".

Chương trình “Học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường 2018” nhằm mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm kích lệ tinh thần vượt khó, phấn đấu học tập của các em.

Tin liên quan:
 • Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Nhiều hoạt động nhân văn trong Tháng hành động vì trẻ em 2018

  Theo Quỹ Bảo trợ trẻ em – Văn phòng Công tác xã hội Hà Tĩnh, trong “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” (từ 22/5 - 22/6), đơn vị đã huy động các nguồn lực, tặng quà cho 1.548 lượt trẻ em với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng.

 • Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Đồng hành cùng học sinh hoàn cảnh khó khăn

  Đồng hành, hỗ trợ học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn trong mùa thi luôn được các địa phương, trường học và tổ chức đoàn thể ở Hà Tĩnh chú trọng thực hiện. Sự động viên kịp thời về tinh thần cũng như vật chất đã tạo điều kiện cho HS nghèo thực hiện được ước mơ của mình...

 • Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Huy động gần 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em – Văn phòng Công tác xã hội Hà Tĩnh đã tăng cường kết nối, huy động các nguồn lực từ đầu năm đến nay đạt gần 1 tỷ đồng.

 • Trao 20 xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Trao 210 xe đạp cho trẻ em vượt khó học giỏi

  Sáng nay (5/4) tại thành phố Hà Tĩnh, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” và trao tặng 210 xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn tỉnh.

N.G


N.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]