(Baohatinh.vn) - Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam vừa trao tặng cho bà con nhân dân huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam vừa trao tặng cho bà con nhân dân huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân

Đại diện Công ty TNHH Bia Carlsberg trao quà cho hộ nghèo tại xã Xuân Liên

Những suất quà được trao tặng cho 300 gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã vùng bãi ngang ven biển: Cổ Đạm, Cương Gián, Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) mỗi xã 100 suất).

Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu”.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam gửi đến bà con nhân dân 8 tỉnh thành (từ Thanh Hóa – Quảng Nam) 8.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Trong đó, bà con nghèo tỉnh Hà Tĩnh nhận 1.000 suất quà.

Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân

Những phần quà nhỏ giúp các gia đình nghèo thêm phần ấm áp khi Tết đến xuân về

Với thông điệp “Đậm đà miền Trung”, Huda luôn mong muốn lan tỏa tình yêu và niềm tự hào đến với mọi người dân miền Trung. Chương trình này cũng là sự sẻ chia chân thành của Huda, một thương hiệu của miền Trung đến những gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tin liên quan:
 • Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân
  Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

  Tại chương trình chào Xuân 2019 tổ chức trưa 12/1, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao các phần tài trợ công ích cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng dự.

 • Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân
  Hà Tĩnh dành hơn 6,3 tỷ đồng tặng quà Tết cho đối tượng chính sách

  Theo Sở LĐ-TB&XH, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tỉnh Hà Tĩnh dành hơn 6,3 tỷ đồng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đơn vị nuôi dưỡng thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong và ngoài tỉnh.

 • Trao 300 suất quà cho hộ nghèo khó huyện Nghi Xuân
  Tặng 200 áo ấm cho học sinh nghèo vùng biên Hương Sơn

  Sáng 7/1, Đồn Biên phòng Sơn Hồng (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã trao tặng áo ấm cho học sinh xã biên giới trong Chương trình “Nâng bước em đến trường”.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]