(Baohatinh.vn) - Huyện đoàn Nghi Xuân vừa trao số tiền 31 triệu đồng cho anh Phan Anh Nhân (SN1992, thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, Nghi Xuân – Hà Tĩnh) mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là số tiền hỗ trợ của Hội đồng hương Xuân Thành ở Hàn Quốc gửi về.

Trao 31 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Huyện đoàn Nghi Xuân vừa trao số tiền 31 triệu đồng cho anh Phan Anh Nhân (SN1992, thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, Nghi Xuân – Hà Tĩnh) mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là số tiền hỗ trợ của Hội đồng hương Xuân Thành ở Hàn Quốc gửi về.

Trao 31 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Lãnh đạo Huyện đoàn Nghi Xuân, xã Xuân Thành trao 31 triệu đồng cho gia đình Phan Anh Nhân

Năm 2016, anh Phan Anh Nhân chẳng may mắc bệnh ung thư gan, phải điều trị dài ngày ở các bệnh viên trong tỉnh và Trung ương, chi phí rất tốn kém.

Hiểu và thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Đoàn xã Xuân Thành, Huyện đoàn Nghi Xuân đã kêu gọi đoàn viên trong và ngoài nước giúp đỡ anh Nhân. Hưởng ứng lời kêu gọi, Hội đồng hương Xuân Thành tại Hàn Quốc đã quyên góp được số tiền 31 triệu đồng chuyển về hỗ trợ chi phí thuốc men cho anh.

Trao 31 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Anh Phan Anh Nhân đang phải chống chịu với những cơn đau của bệnh ung thư gan

Được biết, từ đầu năm đến nay, bên cạnh nhiều hoạt động khác, các cở sở Đoàn, Đội toàn huyện Nghi Xuân cũng đã huy động được 500 triệu đồng hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Huyện đoàn còn nhận đỡ đầu hơn 10 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ 200.000 đồng/tháng.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]