(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã trích kinh phí trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các đối tượng chính sách, người có công và bảo trợ xã hội xã Thạch Lạc (Thạch Hà).

Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã trích kinh phí trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các đối tượng chính sách, người có công và bảo trợ xã hội xã Thạch Lạc (Thạch Hà).

Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh Nguyễn Trí Lạc...

Trao quà cho các đối tượng, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên bà con đoàn kết giúp đỡ nhau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui.

Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công

... cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao quà Tết cho các đối tượng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của cán bộ, viên chức Sở LĐ-TB&XH nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho cho đối tượng chính sách, người có công và đối tượng bảo trợ xã hội, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 • Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công
  Lãnh đạo tỉnh chúc tết đối tượng chính sách, hộ nghèo

  Ngày 29/1 các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh, Hương Sơn, Lộc Hà.

 • Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công
  Tết ấm tình người trên đại ngàn Vũ Quang

  Những ngày này, các phần quà có ý nghĩa và sự động viên, thăm hỏi từ chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các tấm lòng hảo tâm đang đến với người nghèo, gia đình chính sách, người già ở Vũ Quang - Hà Tĩnh đang khiến họ ấm lòng hơn, vui hơn khi tết đến, xuân về...

 • Trao quà Tết cho các tượng chính sách, người có công
  BIDV - Báo Hà Tĩnh trao quà Tết cho học sinh nghèo ở Thạch Khê

  Chia sẻ khó khăn với người nghèo dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển (BIDV) Chi nhánh Hà Tĩnh và Báo Hà Tĩnh vừa phối hợp tặng quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi xã Thạch Khê (huyện Thạch Hà).

N.G


N.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]