Nhỏ mà có võ

Một người đàn ông hớt hải chạy vào nhà hàng hỏi: Thật xin lỗi, ai ở đây là chủ nhân của con chó to tướng đang được xích ngoài cửa ạ?

nho ma co vo

Tom đứng dậy đáp:

- Là tôi. Có chuyện gì à?

Người đàn ông lí nhí:

- Thành thật xin lỗi anh, con chó của tôi đã làm con chó của anh bị thương nặng rồi. Tôi nghĩ anh nên lập tức đưa nó đến gặp bác sĩ thú y.

Tom hoảng hốt:

- Làm sao có thể? Con chó của tôi cao to như người và khỏe đến mức có thể hạ gục ba người đàn ông một lúc. Chó của ông thuộc giống gì mà có thể làm bị thương được nó chứ?

Người đàn ông run rẩy:

- Là chó phốc.

- Ông đùa tôi à? - Tom trợn tròn mắt.

Người đàn ông thều thào:

- Thật mà, chó của ông bị mắc nghẹn trong lúc cố nuốt con chó của tôi.

- !!!

Theo VNE

Đọc thêm

Đổ tiền thuê stylist cá nhân

Đổ tiền thuê stylist cá nhân

Không còn là "đặc quyền" của những ngôi sao trong làng giải trí, nhiều dân công sở ngày nay cũng đang chi hàng nghìn USD thuê stylist dạy họ cách mặc đẹp.
Trúng biệt thự khi mua chiếc ghế cũ

Trúng biệt thự khi mua chiếc ghế cũ

Khi Graham Dunlop trả tiền chủ nhân chiếc ghế không nhận mà muốn anh ủng hộ cho một tổ chức từ thiện, lúc đó anh không biết nó sẽ thay đổi cuộc đời mình.
Cụ bà 92 tuổi vẫn theo đuổi nghề người mẫu

Cụ bà 92 tuổi vẫn theo đuổi nghề người mẫu

Bà Carmen Dell'Orefice được biết đến là người mẫu lớn tuổi nhất làm việc trong ngành thời trang. Bà lọt vào “mắt xanh” của nhiếp ảnh gia từ năm 13 tuổi và đã theo đuổi nghề này cho đến tận ngày nay.
Cụ bà 101 tuổi đi học

Cụ bà 101 tuổi đi học

Bà Sarah Simpkins dự kiến sẽ tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non trường Cao đẳng Cộng đồng Brightpoint vào tháng 5/2024, sau 81 năm bỏ học.
Ôtô vấp nắp cống đè trúng người đi xe máy

Ôtô vấp nắp cống đè trúng người đi xe máy

Một xe máy điện và một ôtô cùng chạy qua một con phố nhỏ ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Khi chiếc minivan vượt lên từ bên trái, đột nhiên đuôi xe nảy lên cao rồi văng sang, đè trúng xe máy. Người đi xe máy bị chấn thương cột sống, rách phổi, và gãy một chân nhưng may mắn những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.
Con cua tuyết giá hơn 1,6 tỉ đồng

Con cua tuyết giá hơn 1,6 tỉ đồng

Một con cua tuyết "Matsuba-gani" đã được bán với giá 10 triệu yen (hơn 1,6 tỉ đồng) tại cảng cá Hamasaka, thị trấn Shinonsen, tỉnh Hyogo ở phía tây Nhật Bản vào hôm 6-11.