(Baohatinh.vn) - Đám cháy được phát hiện vào khoảng 18h ngày 17/7, tại khoảnh 2, tiểu khu 358B, thuộc địa phận xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Cháy rừng trong đêm ở xã Kỳ Hà

Đám cháy được phát hiện vào khoảng 18h ngày 17/7, tại khoảnh 2, tiểu khu 358B, thuộc địa phận xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Cháy rừng trong đêm ở xã Kỳ Hà

Đám cháy được phát hiện vào lúc gần 18h ngày 17/7

Phát hiện đám cháy, lực lượng kiểm lâm, công an PCCC và các lực lượng chức năng cùng người dân xã Kỳ Hà đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai công tác dập lửa.

Tuy nhiên, "do thời tiết hanh khô, địa hình đồi núi, lắm dốc, hệ thống đường mòn dẫn tới điểm cháy rất khó di chuyển, trong lúc đó rừng chủ yếu là các lại cây dễ cháy như gỗ thông, các lớp thực bì dày khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn", ông Lê Văn Luyện, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà cho biết.

Cháy rừng trong đêm ở xã Kỳ Hà

Địa hình dốc cao, khó di chuyển gây khó khăn cho công tác tiếp cận và chữa cháy (Trong ảnh: Các lực lượng tìm đường mòn leo lên điểm cháy tại xã Kỳ Hà)

Đến 21h30 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được không chế. Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như mức độ thiệt hại do đám cháy gây ra

Các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hiếu blue - 22:46 21/07/19

 Trả lời

Cái này các cơ quan chức năng cần điều tra kĩ chứ ban ngày nắng nóng dữ dội không cháy mà ban đêm dịu trời lại cháy ,vô lý, cái này hơi bị nghi ngờ có người cố ý hoặc do sơ suất ms xả ra chứ e không nghĩ tự nhiên đâu !!

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]