(Baohatinh.vn) - Daily Star hôm nay đưa tin, tỷ phú Chris Cline (60 tuổi) – “ông trùm” ngành than của Mỹ, cùng 6 người khác đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng ngoài khơi bờ biển Bahamas hôm 4/7.

“Ông trùm” ngành than Mỹ Chris Cline thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng

Daily Star hôm nay đưa tin, tỷ phú Chris Cline (60 tuổi) – “ông trùm” ngành than của Mỹ, cùng 6 người khác đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng ngoài khơi bờ biển Bahamas hôm 4/7.

“Ông trùm” ngành than Mỹ Chris Cline thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng

Tỷ phú Chris Cline. (Ảnh: Forbes)

Chiếc trực thăng đang trong hành trình từ Bahamas đến thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ thì gặp nạn. Con gái của tỷ phú Cline – cô Kamie Conover, cũng có mặt trên chuyến bay xấu số.

Thông qua Twitter, Thống đốc bang West Virginia Jim Justice đã xác nhận thông tin về vụ việc, đồng thời bày tỏ đau buồn trước sự ra đi của tỷ phú Chris Cline – một người bạn thân thiết của ông.

Chris Cline là người sáng lập Foresight Energy – công ty hiện nay đã phát triển thành một đế chế khai thác than nổi tiếng ở Mỹ. Tỷ phú ngành khai khoáng hiện đang sở hữu khối tài sản ước tính 1,8 tỷ USD. Cline kết hôn 2 lần, có 2 con trai và 2 con gái.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Daily Star, Daily Mail)


Phương Đặng
(Theo Daily Star, Daily Mail)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]