Ra mắt quỹ căn hộ đẹp nhất dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

(Baohatinh.vn) - TNR Holdings Vietnam - đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Stars Hồng Lĩnh dự kiến giới thiệu gói sản phẩm đẹp nhất dự án với 25 lô nhà phố thương mại dọc trục đường trung tâm Nguyễn Đổng Chi rộng 30m.

Dãy shophouse đẹp nhất dự án

Sau sự kiện giới thiệu dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và nhà đầu tư, TNR Stars Hồng Lĩnh sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường gói sản phẩm đẹp nhất dự án vào ngày 24/10/2021. Đây là những sản phẩm sáng giá nhất dự án, bao gồm 25 sản phẩm shophouse (nhà phố thương mại) nằm dọc theo đường Nguyễn Đổng Chi rộng 30m – trục đường trung tâm kết nối thị xã Hồng Lĩnh với các khu vực lân cận. Chiếm lợi thế nhờ vị trí đắc địa, các sản phẩm shophouse tại TNR Stars Hồng Lĩnh mang đến tiềm năng tăng giá và lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư.

Ra mắt quỹ căn hộ đẹp nhất dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Khu shophouse tại TNR Stars Hồng Lĩnh sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất

Shophouse là loại hình sản phẩm nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, đây là hình thức bất động sản đã có từ rất lâu trên thế giới và khi xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, hình thành làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhờ thiết kế thông minh, đa tính năng (kinh doanh, để ở hoặc cho thuê sinh lời).

Với không gian linh hoạt, mặt tiền thông thoáng, cao 3,5 tầng, shophouse tại TNR Stars Hồng Lĩnh tối ưu công năng sử dụng, giúp gia chủ vừa có sự riêng tư, thoải mái trong sinh hoạt gia đình tại các tầng trên, vừa thuận tiện kinh doanh, buôn bán tại tầng dưới hoặc chọn phương án cho thuê mặt bằng và an tâm tận hưởng cuộc sống với những dịch vụ tiện ích ngay tại nhà mình.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Ra mắt quỹ căn hộ đẹp nhất dự án TNR Stars Hồng Lĩnh

Shophouse được ví là dòng sản phẩm “2 trong 1” - an cư và đầu tư sinh lời

Các chuyên gia về đầu tư bất động sản luôn đồng quan điểm khi nhận định vị trí là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của dự án. Một sản phẩm hội tụ nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, nằm gần nhiều dự án khu đô thị mới, có cộng đồng cư dân hiện hữu… chắc chắn sẽ gia tăng giá trị theo cấp số nhân.

Sở hữu tọa độ “vàng” trên tuyến đường huyết mạch ngay trung tâm hành chính, văn hóa của thị xã Hồng Lĩnh, TNR Stars Hồng Lĩnh được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí đắt giá hiếm có. Bên cạnh cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu, TNR Stars Hồng Lĩnh còn đối diện khu công nghiệp Nam Hồng và gần kề các cụm công nghiệp như Cổng Khánh 1, Cổng Khánh 2 với đông đảo người lao động cùng đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho hoạt động thương mại tại các shophouse của TNR Stars Hồng Lĩnh với các dịch vụ phong phú như lưu trú, mua sắm, ẩm thực…

Với việc quy tụ các thương hiệu mua sắm lớn, shophouse tại dự án TNR Stars Hồng Lĩnh hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thị xã Hồng Lĩnh, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để kiến tạo những mô hình kinh doanh đa dạng.

TNR Stars Hồng Lĩnh được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển), các khu đô thị mang thương hiệu TNR Stars luôn chú trọng 5 giá trị: Vị trí chiến lược; cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp; thiết kế độc đáo; khả năng sinh lời bền vững và tiện ích hoàn hảo nội khu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án TNR Stars Hồng Lĩnh, vui lòng liên hệ:

Đơn vị tư vấn thông tin dự án:

- NPP Sacoland: 0943.669.595.

- NPP Địa ốc miền Trung:0949.58.83.38

- NPP MaxLand: 0975.79.2829

Tin liên quan:

Chủ đề Bất động sản

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast