Từ khóa: "Sim rác"

17 kết quả

Từ 15/4, tất cả thuê bao di động phải xác thực thông tin

Từ 15/4, tất cả thuê bao di động phải xác thực thông tin

Từ ngày 15/4/2026, quy định xác thực sinh trắc học khuôn mặt đối với thuê bao di động của Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức có hiệu lực. Với các thuê bao đã sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản VNeID mức độ 2 hoặc đã xác thực bằng căn cước công dân gắn chip sẽ không phải thực hiện xác thực lại, trừ trường hợp có thay đổi thiết bị từ ngày 15/6.
Thị trường sim số đẹp biến động – bàn đạp cho SIMvn phát triển

Thị trường sim số đẹp biến động – bàn đạp cho SIMvn phát triển

Hiện nay với sức nóng của thị trường sim số đẹp, người dùng cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn. Mà đây sẽ là bàn đạp quan trọng giúp sự nghiệp của SIMvn ngày càng phát triển nhanh, mạnh. Từ một đơn vị nhỏ, ít tiếng tăm, nay SIMvn đang từng bước khẳng định vị trí và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này.
Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bán sim điện thoại “chui”

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bán sim điện thoại “chui”

Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với ông H.N.P (SN 1980, trú tại xã Cương Gián (Nghi Xuân) về hành vi “không đăng ký hợp đồng đại lý dịch vụ viễn thông nhưng vẫn cung cấp dịch vụ cho người sử dụng dịch vụ viễn thông”.
Viettel, VinaPhone, MobiFone đã khóa 16 triệu SIM kích hoạt sẵn

Viettel, VinaPhone, MobiFone đã khóa 16 triệu SIM kích hoạt sẵn

Ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, tính đến ngày 15/1/2017, tổng số SIM có dấu hiệu kích hoạt sẵn được phát hiện là hơn 17 triệu; tổng số SIM bị khóa đạt gần 16 triệu SIM. Hiện đã có khoảng gần 1 triệu SIM đi đăng ký lại sau khi đã bị khóa tài khoản.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!