Một bất động sản ngay trung tâm khu phố sầm uất ở Washington D.C nhưng lại có giá 50.000 USD (gần 1,2 tỉ đồng) khiến nhiều người "việt vị".

Bán bức tường giá 50.000 USD

Một bất động sản ngay trung tâm khu phố sầm uất ở Washington D.C nhưng lại có giá 50.000 USD (gần 1,2 tỉ đồng) khiến nhiều người “việt vị”.

Tưởng dễ ăn nhưng lại ăn không dễ tí nào khi một ngôi nhà ở khu phố Georgetown của Washington D.C này giá bèo lắm cũng 1,5 triệu USD (hơn 36 tỉ đồng). Ấy vậy mà chỉ có người rao bán có 50.000 USD. Hóa ra người bán không sai, người mua mới sai vì thứ anh chàng kia bán chỉ là một bức tường.

Bán bức tường giá 50.000 USD

Một bức tường ở Georgetown, Washington, DC, được rao bán với giá 50.000 USD.

Mới nhìn vào ai cũng tưởng rao bán ngôi nhà, nhưng không nhé, thứ được rao bán trong ảnh là bức tường kia. Một bất động sản “cha truyền con nối” của người đàn ông tên Allan Berger.

Chuyện là xưa kia, cha của Allan Berger mua bức tường này với giá vài xu để “nổ” là mình cũng có bất động sản ở khu phố Georgetown. Sau khi mất, ông để lại phần bất động sản này cho cậu con trai.

Bán bức tường giá 50.000 USD

Tuy điên rồ như vậy nhưng vẫn có đến hơn chục người cũng muốn có phần bất động sản “hiếm có” này. Tuy nhiên, do vướng phải nhiều thủ tục rắc rối cùng kiện tụng nên đều không thể mua thành công.

Còn riêng với chủ nhân của bức tường, Allan Berger quyết bán bức tường này vì muốn trả thù hàng xóm. Vì anh ta nghi ngờ hàng xóm chơi xấu mình do nước từ phần tường đã thấm vào nhà của họ khiến Allan Berger bị phạt 1.661 USD. Hàng xóm đề nghị mua lại bức tường với giá đúng là 600 USD nhưng Allan Berger quyết ráo bán với giá 50.000 USD cho hả dạ.

Tin liên quan:

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]