Một người đàn ông Ai Cập đã phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy chiếc điện thoại di động nằm trong dạ dày anh ta suốt 6 tháng.

Điện thoại di động nằm trong bụng suốt 6 tháng

Một người đàn ông Ai Cập đã phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy chiếc điện thoại di động nằm trong dạ dày anh ta suốt 6 tháng.

Điện thoại di động nằm trong bụng suốt 6 tháng

Chiếc điện thoại được lấy ra từ dạ dày của người đàn ông. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central (Anh), các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Aswan ở thành phố Aswan, Ai Cập, đã thực hiện ca phẫu thuật lấy một chiếc điện thoại di động tồn tại suốt nửa năm trong dạ dày của một tù nhân.

Bệnh nhân được xác định là Mohamed Ismail Mohamed, đã được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Kết quả chụp CT cho thấy, trong dạ dày anh ta có dị vật và được chỉ định phẫu thuật khẩn cấp.

Các bác sĩ đã tìm cách lấy vật thể ra và vô cùng kinh ngạc khi thấy đó là một chiếc điện thoại di động nhỏ có vỏ nhựa. Tuy nhiên, họ không tháo lớp vỏ bảo vệ điện thoại này cho đến khi cảnh sát đến kiểm tra.

Bệnh nhân hiện đã ổn định và ăn uống bình thường. Người đàn ông thừa nhận anh đã nuốt chửng thiết bị cầm tay này từ 6 tháng trước.

Trước đây, Mohamed cũng đã từng làm như vậy, nhưng sau đó điện thoại tự trôi ra ngoài khi anh đi vệ sinh. Anh thường dùng nó để gọi điện cho những người bên ngoài trại giam, rồi lại nuốt nó vào trong bụng. Mohamed nói với các bác sĩ rằng anh không đi vệ sinh nửa năm nay nhưng cũng không lo lắng quá nhiều, thay vào đó anh vẫn ăn uống bình thường.

Nhưng lần này, những cơn đau dữ dội bắt đầu xuất hiện. Song Mohamed không dám tìm kiếm sự giúp đỡ, anh đã cố chịu đựng những cơn đau trong suốt thời gian dài vì hy vọng chiếc điện thoại sẽ trôi xuống dạ dày và ra khỏi cơ thể. Thế nhưng điều này không xảy ra. Chiếc điện thoại đã cản trở việc tiêu hóa thức ăn và gây cảm giác đau đớn dai dẳng.

Người đàn ông sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng anh bị viêm và nhiễm trùng đường ruột nghiêm trọng. Họ cho biết tình trạng của Mohamed thậm chí còn tồi tệ hơn nếu chiếc điện thoại không được bảo vệ trong vỏ nhựa.

“Sự tồn tại của chiếc điện thoại trong bụng có thể gây tắc ruột hoặc đầy hơi. Chúng tôi có thể phải cắt bỏ một phần ruột, nhưng rất may điều này đã không xảy ra”, một trong những bác sĩ phẫu thuật cho Mohamed nói với Sky News Arabia.

Sự việc hy hữu nuốt các thiết bị cầm tay như điện thoại di động là điều phổ biến ở các nhà tù trên thế giới, nhưng đây là trường hợp đầu tiên đã sống cùng một chiếc điện thoại trong bụng suốt 6 tháng.

Theo Hải Vân/Báo Tin tức


Theo Hải Vân/Báo Tin tức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]