(Baohatinh.vn) - Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh có 7 hợp tác xã và cơ sở sản xuất cung ứng các mặt hàng thực phẩm cho Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh với doanh thu bình quân đạt trên 500 triệu đồng/tháng.

7 HTX, cơ sở sản xuất của Hà Tĩnh cung cấp hàng thực phẩm cho Siêu thị Co.opmart

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh có 7 hợp tác xã và cơ sở sản xuất cung ứng các mặt hàng thực phẩm cho Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh với doanh thu bình quân đạt trên 500 triệu đồng/tháng.

7 HTX, cơ sở sản xuất của Hà Tĩnh cung cấp hàng thực phẩm cho Siêu thị Co.opmart

Kẹo cu - đơ Phong Nga (xã Thạch Đài - Thạch Hà) được bày bán tại siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh

Theo đó, có 5 cơ sở cung cấp các mặt hàng thực phẩm tươi sống, gồm: HTX Hoàng Hà (xã Tượng Sơn) và 4 cơ sở sản xuất, kinh doanh tại xã Thạch Lâm, Thạch Đài (Thạch Hà), Can Lộc và TP. Hà Tĩnh. Các HTX và cơ sở sản xuất, kinh doanh này cung cấp cho siêu thị trên 40 mặt hàng thực phẩm tươi sống như: thịt lợn, thịt bò, trứng gà, rau xanh, rau thơm các loại, bánh mỳ…

Ngoài ra, có 2 cơ sở chuyên cung cấp mặt hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm khô cho Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh là cơ sở sản xuất, kinh doanh nem chua Ý Bình (thị trấn Phố Châu – Hương Sơn) và cơ sở sản xuất, kinh doanh kẹo cu – đơ Phong Nga (xã Thạch Đài – Thạch Hà) với lượng hàng hóa tương đối lớn, nhất là các dịp lễ tết.

Các HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh này bắt tay hợp tác với Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đã khá lâu. Theo đánh giá, trong quá trình hợp tác, các HTX, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh đã tuân thủ nghiêm túc các quy định về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của các cơ quan chức năng.

7 HTX, cơ sở sản xuất của Hà Tĩnh cung cấp hàng thực phẩm cho Siêu thị Co.opmart

Trứng gà sạch của cơ sở Trần Minh Đức (xã Thạch Đài - Thạch Hà) được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Được biết, hiện nay, Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh đang tiếp tục liên hệ, khảo sát và thẩm định để hợp tác với nhiều HTX, cơ sở sản xuất – kinh doanh trên địa bàn Hà Tĩnh trong việc cung cấp nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Từ đó, góp phần chia sẻ, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thực phẩm sạch đối với bà con nông dân, đồng thời hưởng ứng tích cực chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, người Hà Tĩnh ưu tiên sử dụng sản phẩm sản xuất trong tỉnh”.

Tin liên quan:

Thảo Hiền


Thảo Hiền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]