Tổng thống Donald Trump tuyên bố không sợ bị luận tội

Ông Trump chỉ trích các nghị sỹ Dân chủ tại Hạ viện về việc tiến hành điều tra ông bằng cách mở các phiên điều trần công khai trong tuần tới.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố không sợ bị luận tội

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu với báo giới tại Washington, DC ngày 10/10/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 8/11 tuyên bố ông không ủng hộ cuộc điều tra luận tội do đảng Dân chủ phát động nhằm vào ông song cũng không hề e sợ về cuộc điều tra này trong bối cảnh có một số nhân vật ra làm chứng công khai như một phần của tiến trình điều tra.

Phát biểu trước các phóng viên tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump bác bỏ nội dung bản ghi của các cuộc điều trần kín từ các quan chức Mỹ công bố mới đây khi các nghị sỹ Dân chủ tại Hạ viện điều tra những cáo buộc rằng Tổng thống Trump gây sức ép đối với Ukraine để điều tra các đối thủ chính trị của ông.

Ông Trump cũng chỉ trích các nghị sỹ Dân chủ tại Hạ viện về việc tiến hành điều tra ông bằng cách mở các phiên điều trần công khai trong tuần tới.

Ông Trump nói: “Họ không nên tổ chức các cuộc điều trần công khai, đó là một trò lừa.”

Tổng thống Trump cũng cáo buộc đảng Dân chủ đang tìm kiếm những nhân vật thù ghét ông và lưu ý rằng ông không quen biết hầu hết các nhân chứng, trong đó có một số quan chức hàng đầu của Bộ Ngoại giao Mỹ.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast