Học viên lấy bằng lái xe môtô (A1) sẽ được giảm một giờ học lý thuyết, tăng một giờ thực hành; học viên các hạng B, C1 sẽ giảm 50 km thực hành trên sân tập.
Việc cho học viên xem clip liên quan đến các vụ tai nạn được Cục CSGT đánh giá là một trong tiến trình xây dựng đạo đức, trách nhiệm tối thiểu cho tài xế ngoài kiến thức về kỹ thuật lái xe và pháp luật.
Theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/6, số học viên được quy định trên một xe tập lái hạng B1, B2 không quá 5 học viên và hạng C không quá 8 học viên.
Trước việc phải đầu tư lắp đặt thêm các trang thiết bị phục vụ đào tạo, sát hạch bằng lái xe ô tô theo quy định của Bộ GTVT, các cơ sở, trung tâm đào tạo ở Hà Tĩnh đã tăng học phí.
Nhằn giảm thiểu tai nạn giao thông và quản chặt giấy phép lái xe, Tổng cục Đường bộ sẽ có nhiều biện pháp nhằm tăng cường quản lý công tác đào tạo, sát hạch, cấp bằng lái.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!