(Baohatinh.vn) - Theo ông Lê Ngọc Quyết, Phó Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hiện nay (18/11) ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Ảnh hưởng không khí lạnh, đầu tuần Hà Tĩnh có mưa

Theo ông Lê Ngọc Quyết, Phó Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hiện nay (18/11) ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Ảnh hưởng không khí lạnh, đầu tuần Hà Tĩnh có mưa

Không khí lạnh tràn về, Hà Tĩnh có mưa

Dự báo khoảng sáng ngày 19/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Do tác động của không khí lạnh, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2 - cấp 3, vùng ven biển có nơi cấp 4; vùng biển Hà Tĩnh có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, biển động nhẹ.

Ông Lê Ngọc Quyết cho hay, ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên những ngày đầu tuần tới Hà Tĩnh có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

 • Ảnh hưởng không khí lạnh, đầu tuần Hà Tĩnh có mưa
  Cách tự làm chanh đào thành thuốc chữa viêm họng hiệu nghiệm

  Miền Bắc đang mùa chanh đào, tại các chợ, các bà nội trợ nô nức mua chanh đào về ngâm cho mùa đông sắp tới. Theo BS. chuyên khoa I Bùi Văn Phao, chanh đào hay chanh thường đều có thể dùng để ngâm với mật ong có tác dụng chữa trị ho, viêm họng.

 • Ảnh hưởng không khí lạnh, đầu tuần Hà Tĩnh có mưa
  Cách ngừa bệnh hô hấp khi trời trở lạnh

  Thời tiết đang chuyển mùa, nóng lạnh thất thường, nhiệt độ trong ngày chênh nhau nhiều. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virut, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp hoạt động mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

 • Ảnh hưởng không khí lạnh, đầu tuần Hà Tĩnh có mưa
  5 cách bảo vệ sức khỏe vào mùa đông

  Mùa đông là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm. Nó là mùa có ngày ngắn nhất và nhiệt độ thấp nhất. Chính vì có thời tiết lạnh nên dễ nảy sinh một số bệnh đối với sức khoẻ con người. Dưới đây là năm cách để giúp bạn giữ được sức khỏe và thích nghi bất kể thời tiết thế nào.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]