(Baohatinh.vn) - Theo chỉ đạo của Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), Liên đội Trường THCS Thị trấn Hương Khê vừa tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 40 học viên là học sinh nhà trường.

Dạy bơi miễn phí cho học sinh miền núi Hà Tĩnh

Theo chỉ đạo của Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), Liên đội Trường THCS Thị trấn Hương Khê vừa tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 40 học viên là học sinh nhà trường.

Dạy bơi miễn phí cho học sinh miền núi Hà Tĩnh

Tại buổi khai giảng, các em học sinh trong toàn trường đã được nghe đại diện Huyện đoàn Hương Khê tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước, nguyên nhân, cách phòng tránh và xử trí khi bị đuối nước.

Dạy bơi miễn phí cho học sinh miền núi Hà Tĩnh

Tham gia khóa học các học viên sẽ học liên tục trong 12 buổi với đầy đủ nội dung từ lý thuyết, khởi động luyện tập các kỹ năng bơi trước khi xuống nước và thực hành trực tiếp tại bể bơi của nhà trường

Dạy bơi miễn phí cho học sinh miền núi Hà Tĩnh

Được biết, từ nay đến cuối tháng 6/2019, chương trình dạy bơi miễn phí sẽ được tổ chức tại tất cả các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Hương Khê. Đây là hoạt động ý nghĩa, không những giúp học sinh có điều kiện tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, mà còn tạo điều kiện cho các em biết bơi khi gặp sự cố đuối nước, góp phần giảm thiểu tai nạn thương tâm khi bơi lội.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]