(Baohatinh.vn) - Nền nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ giảm mạnh tới 10 độ, trời trở rét và có mưa rào. Các tỉnh Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ trong đó có Hà Tĩnh mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết 23/3: Hà Nội tụt 10 độ, Hà Tĩnh mưa rào

Nền nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ giảm mạnh tới 10 độ, trời trở rét và có mưa rào. Các tỉnh Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ trong đó có Hà Tĩnh mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ từ đêm qua, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Dự báo hôm nay sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Dự báo thời tiết 23/3: Hà Nội tụt 10 độ, Hà Tĩnh mưa rào

Khu vực Hà Tĩnh trời chuyển mưa rào do ảnh hưởng của không khí lạnh

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ hôm nay có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông.

Nhiệt độ cao nhất tại phía Tây Bắc Bộ từ 21-24 độ, riêng Lai Châu - Điện Biên dao động 27-39 độ. Về đêm nền nhiệt giảm còn 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ.

phía Đông Bắc Bộ, nhiệt độ tụt mạnh tới 10 độ, cao nhất chỉ còn 19-22 độ, thấp nhất về đêm từ 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ, trời rét.

Thời tiết Hà Nội có lúc có mưa, mưa rào, trời trở rét khi nền nhiệt thấp nhất ở mức 17 độ, cao nhất cũng chỉ 22 độ, so với hôm qua giảm đến 10 độ.

Hải Phòng có mưa nhỏ, nhiệt độ cao nhất 21 độ, thấp nhất 18 độ.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ, cao nhất có nơi 29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận cũng có mưa rào và dông vài nơi. Ban ngày nhiệt độ dao động từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; về đêm nhiệt độ thấp nhất 23 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên có nơi trên 33 độ, thấp nhất khi về đêm là 18 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất dao động từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Trong đó, tại TP.HCM là 33 độ và Cần Thơ 32 độ.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]