(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (26/9), Hà Tĩnh ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh hôm nay: Ban ngày trời oi nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (26/9), Hà Tĩnh ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh hôm nay: Ban ngày trời oi nóng

Khu vực Hà Nội trời nắng nóng, không mưa, nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ.

Toàn miền Bắc nắng nóng tiếp tục bao trùm, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Đông Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì ở mức 33 độ.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Ban ngày trời oi nóng với nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận có hình thái thời tiết tương tự, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và đông, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết mát mẻ dễ chịu, ban ngày nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, về đêm trời thậm chí se lạnh khi nhiệt độ ở mức 20-23 độ.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ, nhiệt độ cao nhất ở mức 33 độ.

P.V

(tổng hợp)


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]