(Baohatinh.vn) - Dự báo, hôm nay (17/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 15 độ, cao nhất mức 22 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 17/12: Nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Dự báo, hôm nay (17/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 15 độ, cao nhất mức 22 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 17/12: Nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Ảnh minh họa

Dự báo nhiệt độ cao nhất trong ngày tại Hà Nội lên 20 độ, về đêm giảm xuống còn 12 độ, trời rét.

Các tỉnh khác thuộc Bắc Bộ cũng có mưa vài nơi, sau trời hửng nắng. Nền nhiệt cao nhất 22 độ, thấp nhất dao động 12-16 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ.

Tại Hải Phòng không mưa, ban ngày duy trì mức 19 độ, về đêm xuống ngưỡng 14 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam (từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế) có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 15 độ, cao nhất mức 22 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận khu phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi) có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Nền nhiệt ban ngày có nơi lên 31 độ, về đêm giảm xuống thấp nhất còn 21 độ.

Tây Nguyên có mưa rào và đông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trong ngày mức 30 độ và giảm nhanh khi về đêm còn 18 độ, trời lạnh.

Nam Bộ ban ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất là 33 độ, trong đó tại TP.HCM và Cần Thơ là 31 độ.

Sáng nay, mực nước trên các sông ở Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi và Bình Định có dao động. Cụ thể, trên sông Bồ tại Phú Ốc ở mức 1,8m, trên BĐ1 0,3m; sông Trà Khúc tại Trà Khúc ở mức 3,5m (BĐ1); sông Vệ tại Sông Vệ ở mức 3,5m (BĐ2); trên sông Kôn tại Thạch Hòa ở mức 6,5m, dưới BĐ2 0,5m.

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập lụt ở vùng trũng thấp.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]