(Baohatinh.vn) - Dự báo, hôm nay (3/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì 32 độ, thấp nhất về đêm còn 21 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 3/12: Trưa chiều trời nắng đẹp

Dự báo, hôm nay (3/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì 32 độ, thấp nhất về đêm còn 21 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 3/12: Trưa chiều trời nắng đẹp

TP Hà Tĩnh. Ảnh P.V

Dự báo, sáng nay, Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Khi sương tan, trời hửng nắng nhiều hơn.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ ban ngày hôm qua cao nhất ở mức 29 độ, hôm nay tăng lên ngưỡng 30 độ, có nơi còn trên 32 độ, cảm giác nóng hơn nhiều so với những ngày trước.

Về đêm, nền nhiệt giảm xuống từ 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc 17-20 độ.

Ở Đông Bắc Bộ nhiệt độ cũng tăng thêm 2 độ, duy trì mức 31 độ, có nơi trên 31 độ. Vào ban đêm, người dân chỉ còn cảm giác se lạnh khi nền nhiệt cũng nhích dần lên 22-25 độ.

Thời tiết thủ đô Hà Nội không có mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ và hửng nắng vào trưa chiều. Nhiệt độ cao hơn so với hôm qua, lên mức 31 độ, về đêm cũng ấm hơn khi từ 23-25 độ.

Tại Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 28 độ, thấp nhất 24 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì 32 độ, thấp nhất về đêm còn 21 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận ban ngày nắng đẹp với mức nhiệt 32 độ, đến đêm vài nơi lại có mưa rào.

Khu vực Tây Nguyên ngày có nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 31 độ và giảm nhanh khi về đêm còn 18 độ, tạo cảm giác se lạnh.

Nam Bộ ban ngày khá nắng nóng với nền nhiệt dao động từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Đến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tại TP.HCM có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 32 độ; Cần Thơ thời tiết khá dễ chịu với 29 độ.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]