(Baohatinh.vn) - Chiều 27/8, trên đường đi mua thuốc về tiêm cho chồng đang bị trọng bệnh, chị Phạm Thị Mai (thôn Quyết Thắng, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được số tiền hơn 26 triệu đồng và đã tìm người trả lại.

Người phụ nữ có hoàn cảnh éo le trả lại hơn 26 triệu đồng nhặt được

Chiều 27/8, trên đường đi mua thuốc về tiêm cho chồng đang bị trọng bệnh, chị Phạm Thị Mai (thôn Quyết Thắng, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được số tiền hơn 26 triệu đồng và đã tìm người trả lại.

Phát hiện số tiền trên ngay trước cổng Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, chị đã điện thoại báo với Công an xã Sơn Kim 2 xin được giao lại số tiền nhặt được và nhờ lực lượng công an tìm người đánh rơi để trả lại.

Người phụ nữ có hoàn cảnh éo le trả lại hơn 26 triệu đồng nhặt được

Tại trụ sở Công an xã Sơn Kim 2, chị Phạm Thị Mai (thứ 3 bên phải sang) trả lại 26,51 triệu đồng cho người đánh rơi.

Lực lượng công an đã liên hệ, trả lại số tiền trên cho người đánh rơi có tên là Dung, trú tại thôn Khí Tượng, xã Sơn Kim 2.

Theo người dân xã Sơn Kim 2, chị Mai là người thật thà và chịu thương, chịu khó. Chồng chị bị bệnh ung thư, mấy năm nay đã đi điều trị nhiều nơi nhưng bệnh ngày càng nặng. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, túng thiếu trăm bề nhưng nhặt được của rơi chị vẫn cố gắng tìm người trả lại.

Nguyễn Thủy


Nguyễn Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]