Cập nhật: 16:08 29/04/2021
(Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải khẳng định, Giáo sư, Tiến sỹ khoa học Nguyễn Thế Hoàng được phong quân hàm Thiếu tướng là niềm vinh dự cho gia đình và quê hương Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải khẳng định, Giáo sư, Tiến sỹ khoa học Nguyễn Thế Hoàng được phong quân hàm Thiếu tướng là niềm vinh dự cho gia đình và quê hương Hà Tĩnh.

Chiều nay (29/4), lãnh đạo Hà Tĩnh đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng Giáo sư, Tiến sỹ khoa học, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thế Hoàng - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nhân dịp đồng chí được phong quân hàm Thiếu tướng. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chủ trì đón tiếp và chúc mừng.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải phát biểu chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng.

Tại buổi gặp mặt Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sỹ khoa học, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thế Hoàng - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự ủng hộ quý báu của quê hương Hà Tĩnh trong suốt chặng đường công tác của mình. Đồng thời khẳng định, phát huy truyền thống của quê hương, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải khẳng định, được Đảng, Nhà nước phong quân hàm Thiếu tướng, đây không chỉ là niềm vinh dự cho gia đình đồng chí mà còn là của quê hương Hà Tĩnh. Đồng thời thể hiện sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước trước những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thế Hoàng trong lĩnh vực y học.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải mong muốn, trong thời gian tới phát huy truyền thống quê hương, Thiếu tướng Nguyễn Thế Hoàng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đầu để có thêm nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

Tiếp tục có những hỗ trợ, giúp đỡ ngành y tỉnh nhà, nhất là trong khâu đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh cho người dân.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]