Impes và Ludo đều mang thiết kế thể thao, với giá bán tương ứng 21,99 triệu và 20,99 triệu đồng, ra mắt tại Hà Nội ngày 12/9.

VinFast ra mắt hai mẫu xe máy điện mới

Impes và Ludo đều mang thiết kế thể thao, với giá bán tương ứng 21,99 triệu và 20,99 triệu đồng, ra mắt tại Hà Nội ngày 12/9.

VinFast Impes có tải trọng 130 kg, tốc độ tối đa 50 km/h. Xe sử dụng động cơ điện Bosch công suất 1.200 W và pin lithium-ion của LG Chem giúp đi được quãng đường 68 km mỗi lần sạc đầy.

Mẫu Ludo có tải trọng 140 kg, chở được hai người, tốc độ tối đa 35 km/h. Động cơ điện 500 W và pin lithium-ion giúp xe đi được 70 km mỗi lần sạc.

VinFast ra mắt hai mẫu xe máy điện mới

VinFast Impes.

Hai xe máy điện mới đều trang bị hệ thống định vị thông minh kết nối với điện thoại, cung cấp các tính năng chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và lịch sử vận hành. Cả hai sản phẩm đều đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67.

Impes và Ludo cũng là hai mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì tự sạc và chờ pin đầy, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của hãng để thay pin mới, với mức phí tương đương chi phí đổ xăng cho cùng quãng đường. Pin của Impes nằm dưới chỗ để chân, còn ở Ludo là dưới yên xe.

Trong 6 tháng đầu từ ngày ra mắt sản phẩm, VinFast hỗ trợ đổi pin miễn phí, nhằm giúp khách hàng làm quen với phương thức sử dụng mới. Hệ thống trạm đổi pin trên cả nước được hãng xe Việt giới thiệu cùng ngày ra mắt sản phẩm. Hiện có hơn 400 trạm đổi pin tại Hà Nội, 450 trạm tại TP HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa, và đang mở rộng tại các tỉnh thành khác.

VinFast ra mắt hai mẫu xe máy điện mới

VinFast Ludo.

Dự kiến đến ngày 10/10, sẽ có tổng cộng hơn 2.200 trạm đổi pin được thiết lập trên toàn quốc, và đến cuối năm là hơn 5.000 trạm. Vị trí các trạm đổi pin sẽ liên tục được cập nhật trên website của VinFast cũng như trên Google Maps để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.

Từ ngày 15/9, VinFast Impes và VinFast Ludo sẽ bán ra tại Hà Nội, trước khi xuất hiện tại TP HCM và Nha Trang từ 25/9. Ở các tỉnh thành khác là từ 10/10.

Impes và Ludo không phải xe máy điện đầu tiên của VinFast, mà là Klara, được giới thiệu và bán ra cuối năm 2018. Klara gồm hai phiên bản: dùng pin lithium-ion và ắc-quy chì. Klara pin lithium-ion 22,8 Ah trang bị động cơ điện Bosch 1.200 W. Trong khi đó, phiên bản ắc-quy axit-chì, dung lượng 20 Ah, dùng trang bị động cơ 800 W.

Klara bản ắc-quy axit-chì hiện có giá 30 triệu đồng và bản pin lithium-ion giá 50 triệu đồng. Hai mẫu xe mới Impes và Ludo có giá lần lượt 21,99 triệu và 20,99 triệu đồng.

Tin liên quan:

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]