(Baohatinh.vn) - Huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Cán bộ, đoàn viên, hội viên Vũ Quang hiến 119 đơn vị máu

Huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Cán bộ, đoàn viên, hội viên Vũ Quang hiến 119 đơn vị máu

Với tinh thần tương thân, tương ái, xung kích, hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ giáo viên và hội viên Hội Chữ Thập đỏ huyện Vũ Quang đã tham gia ngày hội hiến máu.

Qua kiểm tra và tiếp nhận, toàn huyện đã thu về được 119 đơn vị máu. Nhiều đơn vị vượt chỉ tiêu như: Công an huyện, xã Đức Liên, Trường THCS Bồng Lĩnh, THCS Phan Đình Phùng...

Cán bộ, đoàn viên, hội viên Vũ Quang hiến 119 đơn vị máu

119 đơn vị máu được thu về tại ngày hội hiến máu

Các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt các khâu chuẩn bị như: địa điểm, cơ sở vật chất, hướng dẫn tư vấn đăng ký… Nhờ đó, đợt hiến máu diễn ra an toàn, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra, được đơn vị tiếp nhận máu là Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao.

Điều đáng ghi nhận là trong đợt này có người đã tham gia nhiều lần, người nhiều nhất hiến đến lần thứ 14. Đặc biệt, có những người đã khá nhiều tuổi nhưng vẫn hăng hái tham gia.

Tin liên quan:

Thu Hường


Thu Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]