(Baohatinh.vn) - Ngày 14/6, từ nguồn tài trợ của Công ty Formosa Hà Tĩnh, Thị đoàn và Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Kỳ lợi.

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân Kỳ Lợi

Ngày 14/6, từ nguồn tài trợ của Công ty Formosa Hà Tĩnh, Thị đoàn và Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Kỳ lợi.

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân Kỳ Lợi

Các đối tượng chính sách được đo huyết áp...

Tại đây, các y, bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng thị xã Kỳ Anh đã khám, tư vấn sức khỏe các bệnh thần kinh, tim mạch, xương khớp, cao huyết áp, răng hàm mặt, siêu âm, xét nghiệm... cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn.

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân Kỳ Lợi

... siêu âm ổ bụng cho người dân

Qua thăm khám, các bác sỹ đã tư vấn về phương pháp điều trị và cấp thuốc miễn phí cho người dân. Tổng kinh phí đợt khám bệnh và cấp thuốc trên 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên được Formosa Hà Tĩnh phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thị xã Kỳ Anh triển khai nhằm hỗ trợ về y tế cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác chăm sóc sức khỏe.

Nhật Huyền


Nhật Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]