(Baohatinh.vn) - Ngày 23/3, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam (BTNKT-TMC và NNCĐDC) thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 đối tượng là nạn chất độc da cam trên địa bàn.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam

Ngày 23/3, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam (BTNKT-TMC và NNCĐDC) thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 đối tượng là nạn chất độc da cam trên địa bàn.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam

Các đối tượng được khám bệnh bằng máy lượng tử từ (công nghệ của CHLB Đức) giúp phân tích 36 chỉ số cơ thể bệnh nhân

Các nạn nhân chất độc da cam, đối tượng chính sách được các y, bác sỹ đo huyết áp, khám phân tích tổng quát sức khỏe; đồng thời kê đơn, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn cách điều trị, phòng tránh một số bệnh thường gặp.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam

Hội BTNKT-TMC và NNCĐDC thị xã Kỳ Anh cấp phát thuốc cho các đối tượng

Hoạt động này nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Hành động vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam năm 2019". Thông qua đó, kịp thời động viên và tư vấn sức khỏe cho nạn nhân chất độc da cam, vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức cá nhân làm tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại địa phương.

Theo kế hoạch, hoạt động ý nghĩa này sẽ kéo dài đến ngày 24/3.

 • Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam
  Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong

  Sáng 13/3, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các đơn vị trực thuộc Huyện đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức khám, cáp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân xã Kỳ Phong.

 • Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam
  Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

  Tại chương trình chào Xuân 2019 tổ chức trưa 12/1, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao các phần tài trợ công ích cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng dự.

 • Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 81 nạn nhân chất độc da cam
  Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân

  Sáng 12/1, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 người là gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng tại xã Thạch Thanh (Thạch Hà).

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]