(Baohatinh.vn) - Tình hình giao thông 4 ngày nghỉ tết ở Hà Tĩnh cơ bản được đảm bảo, không xảy ra tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng gây chết người.

4 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh không xảy ra tai nạn giao thông chết người

Tình hình giao thông 4 ngày nghỉ tết ở Hà Tĩnh cơ bản được đảm bảo, không xảy ra tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng gây chết người.

4 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh không xảy ra tai nạn giao thông chết người

Tình hình giao thông của Hà Tĩnh trong 4 ngày nghỉ Tết cơ bản ổn định.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh, tính tới 9h ngày 13/2 (tức mùng 2 tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), Hà Tĩnh không xảy ra TNGT nghiêm trọng gây chết người.

Như vậy, sau 4 ngày nghỉ tết (tính đến 9h ngày 13/2), toàn tỉnh không xảy ra TNGT nghiêm trọng gây chết người, giảm 3 vụ, giảm 2 người chết, giảm 2 người bị thương so với 4 ngày đầu nghỉ tết Canh Tý 2020.

Tại các bệnh viện và cơ sở y tế tiếp nhận 97 trường hợp nhập viện do va chạm giao thông, bằng so với cùng kỳ.

4 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh không xảy ra tai nạn giao thông chết người

Vẫn còn tình trạng người dân không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy lưu thông trên đường. (Ảnh chụp trên đường Mai Thúc Loan, TP Hà Tĩnh trưa 30 tết).

Dù tình hình giao thông trong 4 ngày nghỉ Tết ở Hà Tĩnh cơ bản được đảm bảo, tuy nhiên, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân ở một số địa phương vẫn chưa tốt.

Trong đó, phổ biến là tình trạng chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, sử dụng bia rượu khi điều khiển phương tiện…

Tin liên quan:

V.Đ


V.Đ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]