(Baohatinh.vn) - Viện Kiểm sát nhân dân TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại TX Hồng Lĩnh) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Bắt cha dượng dụ dỗ, giao cấu với con riêng của vợ

Viện Kiểm sát nhân dân TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại TX Hồng Lĩnh) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi đêm về rồi vào ngủ cùng giường với 2 con (một gái, một trai); trong đó người con gái lớn mới hơn 14 tuổi là con riêng của vợ Đoài (hiện người vợ đang đi lao động ở nước ngoài).

Bắt cha dượng dụ dỗ, giao cấu với con riêng của vợ

Đến gần sáng, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Sau đó ít ngày, vào một buổi trưa Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục.

Hành vi của Đoài bị phát giác. Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an TX Hồng Lĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Đoài về tội “giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” theo Điều 145 – Bộ luật Hình sự 2015, sau khi đã có kết quả giám định pháp y.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Bắt cha dượng dụ dỗ, giao cấu với con riêng của vợ
    Chặn đường thiếu nữ cướp tài sản rồi cưỡng hiếp

    Công an huyện Đức Thọ vừa bắt tạm giam bị can Lê Đình Truyền (SN 2000, trú tại xã Liên Minh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

  • Bắt cha dượng dụ dỗ, giao cấu với con riêng của vợ
    14 năm tù cho “yêu râu xanh” xâm hại bé gái 8 tuổi

    Sang nhà bạn chơi, Trần Bảo Ngọc (SN 1972, trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) thấy chỉ còn các cháu nhỏ đang chơi ngoài sân nên “yêu râu xanh” này bế cháu T. (8 tuổi) vào trong nhà và thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho cháu khóc lóc van xin.

H.H


H.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]