(Baohatinh.vn) - Các đối tượng đã liên tiếp gây ra 11 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với tổng giá trị tài sản trên 40 triệu đồng.

Bắt giữ 6 đối tượng trộm cắp xe kéo, cổng sắt, vật liệu xây dựng... ở Hà Tĩnh

Các đối tượng đã liên tiếp gây ra 11 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với tổng giá trị tài sản trên 40 triệu đồng.

Bắt giữ 6 đối tượng trộm cắp xe kéo, cổng sắt, vật liệu xây dựng... ở Hà Tĩnh

Các đối tượng cùng một số tang vật bị thu giữ

Trong thời gian từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11/2021, trên địa bàn huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân; tài sản mất trộm là xe kéo, cổng sắt của nhà dân và trường học, vật liệu xây dựng đang thi công …

Sau một thời gian tập trung điều tra, đến ngày 2/12/2021, Công an huyện Kỳ Anh đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng, gồm: Đặng Hoàng Dương (SN 1994), Lê Quang Vinh (SN 2005) cùng trú tại phường Hưng Trí (TX. Kỳ Anh); Lê Hoài Linh (SN 2005, trú tại xã Kỳ Hoa, TX. Kỳ Anh); Trịnh Xuân Tâm (SN 1990) trú tại xã Kỳ Châu và Võ Văn Trung (SN 2002), Dương Quốc Hoàn (SN 2004) cùng trú tại xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã thực hiện tổng cộng 11 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh, tổng giá trị tài sản lên tới hơn 40 triệu đồng. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng đêm tối đi dọc các tuyến đường liên thôn, liên xã, khi phát hiện nhà dân, cơ quan, công trình nào có sơ hở, không có người trông coi thì lẻn vào trộm cắp, sau đó mang đi bán để lấy tiền tiêu xài, ăn nhậu và sử dụng ma túy.

Hiện, Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, thu thập, củng cố tài liệu chứng cứ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan:

Phương Loan


Phương Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]