Sau khi bị chặn xe chở gỗ, người đàn ông để xe tại trạm kiểm lâm Đại Hồng rồi bỏ đi. Lúc sau, người này quay lại cùng con dao, xông vào trạm chém cán bộ đang trực.

Chở gỗ lậu bị bắt, vác dao chém kiểm lâm

Sau khi bị chặn xe chở gỗ, người đàn ông để xe tại trạm kiểm lâm Đại Hồng rồi bỏ đi. Lúc sau, người này quay lại cùng con dao, xông vào trạm chém cán bộ đang trực.

cho go lau bi bat vac dao chem kiem lam

Xe máy đối tượng bỏ lại trạm - Ảnh: CTV

Chiều 18-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, thiếu tá Mai Thanh Tâm - phó trưởng công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) - cho hay cơ quan này đã vào cuộc khẩn trương điều tra vụ việc một kiểm lâm viên của trạm kiểm lâm Đại Hồng, huyện Đại lộc bị lâm tặc hành hung ngay tại trạm.

Theo báo cáo của trạm Kiểm lâm Đại Hồng, khoảng 4g30 ngày 12-7 lực lượng kiểm lâm tại trạm phát hiện một người đi xe máy không gắn biển kiểm soát chở một súc gỗ lậu vượt trạm.

Tổ công tác đã kéo cổng kiểm soát ra lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng người này không chấp hành, bỏ xe và gỗ bên ngoài. Bị lực lượng chức năng mời vào trụ sở làm việc nhưng người này dùng những lời lẽ thô tục hăm dọa và nhục mạ lực lượng kiểm lâm rồi bỏ đi.

Đến khoảng 6g30 cùng ngày, người này vác theo một con dao quay lại trạm, xông thẳng vào chốt gác dùng những lời lẽ thóa mạ và vung dao chém vào lực lượng đang trực. Hậu quả kiểm lâm viên Nguyễn Thà bị chém một nhát ở mặt, rách dài 10cm kéo từ tai đến mép miệng bên phải, phải đi cấp cứu.

Kẻ thủ ác được xác định là C.V.M., trú tại thôn Vĩnh Phước, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc.

Theo thiếu tá Tâm, sự việc này có dấu hiệu của hành vi chống người thi hành công vụ nên công an đã khẩn trương tiến hành điều tra để xử lý theo quy định.

Theo tuoitre.vn {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]