(Baohatinh.vn) - Ông Lê Ngọc Ninh, chủ nhà hàng Cường Ninh, tổ dân phố Xuân Hải (thị trấn Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết: “Chậm một chút nữa là không thể cứu sống em N.Đ.Đ”.

Cứu sống một học sinh 12 tuổi đuối nước ở biển Lộc Hà

Ông Lê Ngọc Ninh, chủ nhà hàng Cường Ninh, tổ dân phố Xuân Hải (thị trấn Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết: “Chậm một chút nữa là không thể cứu sống em N.Đ.Đ”.

Khoảng 15h30" ngày 28/4, nhóm học sinh gồm 4 em học sinh Trường THCS Mỹ Châu (Thạch Châu, Lộc Hà) cùng tắm tại bãi tắm Xuân Hải (thị trấn Lộc Hà) thì bất ngờ sóng cuốn em N.Đ.Đ (12 tuổi) ra xa.

Cứu sống một học sinh 12 tuổi đuối nước ở biển Lộc Hà

Ông Lê Ngọc Ninh dùng kinh nghiệm cấp cứu thành công em N.Đ.Đ.

Sau một lúc cố gắng cứu bạn nhưng bất thành, cả 3 em chạy lên bờ kêu cứu. Nghe tiếng kêu, một thanh niên là khách du lịch, tên Lữ đã kịp thời đưa được em Đ., vào bờ. Tuy nhiên, lúc này Đ. đã kiệt sức, hôn mê.

Ông Lê Ngọc Ninh, 54 tuổi, là một ngư dân có kinh nghiệm đã kịp thời dùng các biện pháp cấp cứu đuối nước. Khoảng 30 phút sau, em N.Đ.Đ. tỉnh lại.

Theo em N.H.N - bạn cùng lớp của em Đ., vì thời tiết nóng nên cả nhóm đã rủ nhau trốn bố mẹ ra biển Xuân Hải tắm. N và Đ là người cùng xã Mai Phụ, còn 2 người bạn khác ở thị trấn Lộc Hà.

Nguyên Hoàng


Nguyên Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]