(Baohatinh.vn) - Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 19h ngày 20/6 tại khu vực hồ điều hòa số 2 thuộc tổ dân phố 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Đi câu cá tại hồ điều hòa ở Hồng Lĩnh, 2 cha con đuối nước thương tâm

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 19h ngày 20/6 tại khu vực hồ điều hòa số 2 thuộc tổ dân phố 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Đi câu cá tại hồ điều hòa ở Hồng Lĩnh, 2 cha con đuối nước thương tâm

Hiện trường nơi xẩy ra sự việc.

Trước đó, vào chiều 20/6/2020, anh Nguyễn Đình Phong (SN 1980) cùng con trai là cháu Nguyễn Đình Tuấn (SN 2013), trú tại tổ dân phố 1, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh xuống hồ điều hòa số 2 để cùng câu cá, tuy nhiên đến chiều tối không thấy về nên gia đình và người dân đi tìm kiếm.

Khi ra khu vực nói trên thì người dân phát hiện cháu Nguyễn Đình Tuấn bị tử vong dưới khu vực hồ nước điều hòa số 2 nhưng không thấy anh Nguyễn Đình Phong.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm và phát hiện anh Nguyễn Đình Phong cũng đã tử vong dưới hồ sinh học số 2.

Thi thể anh Phong và cháu Tuấn đã được chính quyền và cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan:

Trần Việt


Trần Việt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]