Đi câu cá tại hồ điều hòa ở Hồng Lĩnh, 2 cha con đuối nước thương tâm

(Baohatinh.vn) - Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 19h ngày 20/6 tại khu vực hồ điều hòa số 2 thuộc tổ dân phố 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Đi câu cá tại hồ điều hòa ở Hồng Lĩnh, 2 cha con đuối nước thương tâm

Hiện trường nơi xẩy ra sự việc.

Trước đó, vào chiều 20/6/2020, anh Nguyễn Đình Phong (SN 1980) cùng con trai là cháu Nguyễn Đình Tuấn (SN 2013), trú tại tổ dân phố 1, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh xuống hồ điều hòa số 2 để cùng câu cá, tuy nhiên đến chiều tối không thấy về nên gia đình và người dân đi tìm kiếm.

Khi ra khu vực nói trên thì người dân phát hiện cháu Nguyễn Đình Tuấn bị tử vong dưới khu vực hồ nước điều hòa số 2 nhưng không thấy anh Nguyễn Đình Phong.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm và phát hiện anh Nguyễn Đình Phong cũng đã tử vong dưới hồ sinh học số 2.

Thi thể anh Phong và cháu Tuấn đã được chính quyền và cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Tình hình cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ tháng 4/2026

Tình hình cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ tháng 4/2026

Trong tháng 4/2026, toàn quốc xảy ra 276 vụ cháy, làm chết 13 người, làm bị thương 14 người, thiệt hại về tài sản ước tính sơ bộ thành tiền khoảng 43,14 tỷ đồng; toàn quốc xảy ra 01 vụ nổ, làm chết 02 người.
7 năm tù vì xô người ngã tử vong sau cuộc nhậu

7 năm tù vì xô người ngã tử vong sau cuộc nhậu

Sau cú đẩy khiến người hàng xóm ngã đập đầu xuống nền sân, chấn thương sọ não và tử vong, bị cáo Lê Đình Tâm (trú xã Cẩm Duệ, Hà Tĩnh) bị TAND khu vực 1 tuyên phạt 7 năm tù giam về tội "Cố ý gây thương tích".
"Bà hỏa" rình rập làng chế biến hến ven sông La

"Bà hỏa" rình rập làng chế biến hến ven sông La

Tại làng nghề chế biến hến ở xã Đức Minh (Hà Tĩnh), các lò luộc hến đỏ lửa liên tục để phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng củi, than cùng nhiều vật liệu dễ cháy trong điều kiện thời tiết nắng nóng khiến nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn.
Liều lĩnh trộm xe máy ngay trước trụ sở công an

Liều lĩnh trộm xe máy ngay trước trụ sở công an

Đối tượng Trần Hậu Phúc đã liều lĩnh trộm xe máy của một công dân khi người này đến giải quyết thủ tục hành chính tại Đội Địa bàn Thạch Hà, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!