(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa triệu tập đối tượng Nguyễn Phi Sơn (SN 1984), trú tại tổ dân phố 13, thị trấn Hương Khê vì bịa đặt tin xe cảnh sát giao thông lao xuống ruộng khi truy đuổi thanh niên uống rượu, sau đó tung lên mạng xã hội.

Hà Tĩnh: Triệu tập đối tượng bịa chuyện CSGT tai nạn, tung lên mạng xã hội

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa triệu tập đối tượng Nguyễn Phi Sơn (SN 1984), trú tại tổ dân phố 13, thị trấn Hương Khê vì bịa đặt tin xe cảnh sát giao thông lao xuống ruộng khi truy đuổi thanh niên uống rượu, sau đó tung lên mạng xã hội.

Hà Tĩnh: Triệu tập đối tượng bịa chuyện CSGT tai nạn, tung lên mạng xã hội

Hình ảnh được Nguyễn Phi Sơn đăng tải trên Facebook cá nhân và đơn xin lỗi của Sơn

Trước đó, vào ngày 6/1/2020, tài khoản Facebook “Sơn Là Núi” đăng tải bài viết với nội dung “Hôm nay đi ngang qua xã Hương Giang - Hương Khê thấy cảnh này... Nghe tin đuổi theo mấy thanh niên choai uống rượu trong làng để xử phạt nồng độ cồn. Cuối cùng xảy ra sự việc như trên...”, kèm theo đó là hình ảnh một chiếc xe ô tô của lực lượng cảnh sát giao thông gặp nạn lao xuống ruộng.

Bài viết trên nhanh chóng được nhiều lượt người tiếp cận, bình luận và chia sẻ.

Hà Tĩnh: Triệu tập đối tượng bịa chuyện CSGT tai nạn, tung lên mạng xã hội

Nguyễn Phi Sơn (áo đen) viết tường trình sự việc

Sau khi sự việc xảy ra, xét thấy đây là hành vi đăng tải thông tin, hình ảnh không đúng sự thật gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh lực lượng, Công an huyện Hương Khê đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh và làm rõ chủ tài khoản Facebook “Sơn Là Núi” là của Nguyễn Phi Sơn.

Quá trình làm việc tại cơ quan công an, Nguyễn Phi Sơn đã thừa nhận tài khoản Facebook “Sơn Là Núi” là của Sơn và các nội dung đăng tải lên Facebook của mình trước đó là sai sự thật, vi phạm các quy định của pháp luật.

Hiện, Công an huyện Hương Khê đang lập hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Q.T


Q.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]