(Baohatinh.vn) - Một thanh niên đi xe máy tự ngã dẫn đến tử vong ở đoạn đường đang dừng thi công thuộc TDP Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Một thanh niên ngã xe máy tử vong trên đoạn đường đang dừng thi công

Một thanh niên đi xe máy tự ngã dẫn đến tử vong ở đoạn đường đang dừng thi công thuộc TDP Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Vào khoảng 5h30' ngày 20/8, người dân ở thị trấn Lộc Hà phát hiện một thi thể nam giới bên đường cứu hộ - cứu nạn Phù Lưu - Thạch Bằng, thuộc địa bàn TDP Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà (người dân quanh vùng gọi là đường 45, đường Nguyễn Văn Giai) nên đã báo với lực lượng chức năng. Vị trí người xấu số gặp nạn là đoạn đường đang tạm dừng thi công 3 năm nay do chưa giải phóng được mặt bằng.

Một thanh niên ngã xe máy tử vong trên đoạn đường đang dừng thi công

Người xấu số gặp nạn tại đoạn đường ngừng thi công.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, các lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trích xuất camera, điều tra nguyên nhân và thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Quốc C. (SN 2001) ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim. Qua trích xuất camera cũng cho thấy, vào lúc 2h40', anh C. đi xe máy đâm vào cây bên đường, văng ra khỏi xe dẫn đến tử vong.

Hiện, thi thể của người bị nạn đã được bàn giao cho gia đình để thực hiện nghi lễ an táng theo phong tục của địa phương.

Tin liên quan:

T.D


T.D

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]