(Baohatinh.vn) - Trong lúc tổ chức sinh nhật tại nhà hàng ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh), N.V.V. lấy một cối pháo hoa và châm lửa đốt.

Nổ pháo mừng sinh nhật, một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng

Trong lúc tổ chức sinh nhật tại nhà hàng ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh), N.V.V. lấy một cối pháo hoa và châm lửa đốt.

UBND huyện Nghi Xuân vừa có quyết định xử phạt ông N.V.V. (SN 1992, ở thôn 9, xã Xuân Hồng) về hành vi sử dụng pháo trái phép.

Theo đó, vào hồi 19 giờ 25 phút ngày 8/11/2023, ông N.V.V. cùng một số người bạn đến nhà hàng Tuyết Anh ở thôn 9, xã Xuân Hồng để tổ chức sinh nhật. Tại đây, V. lấy một cối pháo hoa đem ra khu vực quán sát bờ sông Lam và châm lửa đốt.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã đến kiểm tra, lập biên bản và làm việc với những người có liên quan. Quá trình làm việc, ông V. đã khai nhận toàn bộ hành vi sử dụng pháo nổ trái phép của mình.

Căn cứ quy định tại điểm i, Khoản 3, Điều 11, Nghị định số 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình, UBND huyện Nghi Xuân ra quyết định số 4267/QĐ-XPHC ngày 16/11/2023, quyết định xử phạt ông N.V.V. số tiền 7,5 triệu đồng.

Nổ pháo mừng sinh nhật, một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng

Tin liên quan:

Đức Đồng


Đức Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]