(Baohatinh.vn) - Ông Trần Công Huyền - Chủ tịch UBND xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) vừa cho biết, một du học sinh người trên địa bàn đã tử nạn tại Nhật Bản, nhưng do gia đình khó khăn nên chưa thể đưa thi thể về nước.

Thêm một du học sinh Hà Tĩnh tử vong tại Nhật Bản

Ông Trần Công Huyền - Chủ tịch UBND xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) vừa cho biết, một du học sinh người trên địa bàn đã tử nạn tại Nhật Bản, nhưng do gia đình khó khăn nên chưa thể đưa thi thể về nước.

them mot du hoc sinh ha tinh tu vong tai nhat ban

Tình (người đội mũ) chụp cùng người bạn trong lần đi chơi ở quê nhà (ảnh Facebook)

Được biết, vào tháng 6/2015, gia đình ông Trần Đắc Đình, trú tại xóm 4, xã Cẩm Hòa vay hơn 200 triệu đồng từ người thân, ngân hàng cho con trai là Trần Đắc Tình (SN 1993) sang Nhật Bản theo diện vừa học, vừa làm.

Hơn 1 năm vừa học vừa làm tại xứ người, trải qua biết bao khó khăn khi vừa quen với cuộc sống thì 18/9/2016 vừa qua, sau khi đi làm về, em bị cảm lạnh, rồi mất đột ngột.

Nhận được hung tin, gia đình ông Đình như suy sụp. Vốn bị bệnh tật từ lâu nên khi biết tin con trai tử vong, vợ ông Đình quỵ ngã.

Trước gia cảnh khó khăn của gia đình, những ngày qua, chính quyền xã Cẩm Hòa đã vận động người dân, các đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ ít nhiều, giúp gia đình, song đến nay, ông Đình vẫn chưa thể đưa thi thể con trai về quê nhà mai táng.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]