(Baohatinh.vn) - Nhận được phản ánh của người dân vùng bãi ngang huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) về những đống rác “từ trên trời rơi xuống”, Công an huyện này đã vào cuộc điều tra, làm rõ...

Xử lý 2 đối tượng tự ý đổ rác ven đường tỉnh lộ ở Thạch Hà

Nhận được phản ánh của người dân vùng bãi ngang huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) về những đống rác "từ trên trời rơi xuống", Công an huyện này đã vào cuộc điều tra, làm rõ...

>> Phát hiện 80 khối đất bùn, rác thải đổ ven đường 3 xã ở Thạch Hà

Theo lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà, số đất bùn lẫn rác thải có màu sẫm, bốc mùi hôi đổ ven đường tỉnh lộ 3 và các tuyến chính thuộc các xã Thạch Khê, Thạch Hải, Thạch Lạc được xác định là khối lượng từ bóc phong hóa của một dự án đang triển khai trên địa bàn huyện Lộc Hà, không phải là bùn thải công nghiệp.

xu ly 2 doi tuong tu y do rac ven duong tinh lo o thach ha

Bùn, rác chất đống bên đường tỉnh lộ 3 đoạn xã Thạch Khê gây bức xúc trong nhân dân

Công an huyện đã lập biên bản xử lý vi phạm đối với 2 đối tượng là Nguyễn Nhật Tân (SN 1991, trú tại phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh, lái xe tải BKS 38C 07120) và Nguyễn Đình Hùng (SN 1982, trú tại xã Thạch Hải, Thạch Hà, lái xe tải BKS 38N 4782).

Qua lấy lời khai, các đối tượng thừa nhận sai phạm, đồng thời cho biết, toàn bộ đất bùn, rác đó được hợp đồng với doanh nghiệp vận tải Thái Huyền ở thị xã Hồng Lĩnh. Việc đổ trộm bùn đất lẫn rác đó do họ tự ý thực hiện, ngoài quy định của hợp đồng (hợp đồng quy định nơi đổ bùn đất, rác là tại bãi thải) nên tự chịu trách nhiệm cá nhân.

Hiện tại, cơ bản số đất bùn, rác trên đã được những đối tượng vi phạm dời chuyển về nơi cần đổ.

Trung Dân


Trung Dân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]