(Baohatinh.vn) - Trên tuyến đường trung tâm thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà), hàng loạt cửa hàng, cửa hiệu ngang nhiên đặt biển quảng cáo lấn chiếm vỉa hè, gây mất mỹ quan và hạn chế tầm nhìn của người tham gia giao thông.

"Ma trận" quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Trên tuyến đường trung tâm thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà), hàng loạt cửa hàng, cửa hiệu ngang nhiên đặt biển quảng cáo lấn chiếm vỉa hè, gây mất mỹ quan và hạn chế tầm nhìn của người tham gia giao thông.

“Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Bạt ngàn biển quảng cáo tại trung tâm thị trấn

Quốc lộ 1A, đoạn qua trung tâm thị trấn Thạch Hà (đường Lý Tự Trọng) là tuyến đường chính với lượng phương tiện, người tham gia giao thông lớn. Chính vì vậy, nơi đây, vỉa hè đã được các cửa hàng, cửa hiệu tận dụng triệt để quảng cáo.

“Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Nhiều đoạn vỉa hè bị sử dụng hoàn toàn vào mục đích khác

“Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Điểm chờ xe bus bị khuất lấp giữa "rừng" biển quảng cáo

Trên đoạn đường chưa đầy 1km, nhưng đã có tới hàng trăm biển quảng cáo được dựng lên một cách tùy tiện. Nhiều đoạn vỉa hè đã bị hàng hóa, biển quảng cáo chiếm hoàn toàn.

“Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Các con đường, ngõ nhỏ bị che khuất tầm nhìn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

Các loại biển với đủ các thể loại kích thước lớn nhỏ, ngang dọc, trông rất lộn xộn, vừa gây mất mỹ quan, chiếm hết phần đường của người đi bộ, vừa ảnh hưởng tới tầm nhìn của người tham gia giao thông, đặc biệt là tại các con ngõ nhỏ, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

“Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà

Biển quảng cáo chiếm hết phần đường người đi bộ

Để lập lại trật tự, mỹ quan đô thị, chính quyền địa phương thị trấn Thạch Hà cần có sự vào cuộc, biện pháp xử lý mạnh tay hơn để trả lại vỉa hè cho người đi bộ, tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân chung tay giữ gìn văn minh đô thị.

  • “Ma trận” quảng cáo tại trung tâm thị trấn Thạch Hà
    Ngã ba xuống đền Bích Châu thành... bãi đổ rác!

    Dù đã có biển cấm đổ rác nhưng ngã ba đoạn QL1A giao với đường đi xuống di tích Đền Chế thắng Phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vẫn trở thành nơi đổ rác thải sinh hoạt, gây ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị.

Đ.N-N.G


Đ.N-N.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]