(Baohatinh.vn) - Dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Hội Chữ thập đỏ TX Kỳ Anh phối hợp với Thị đoàn vừa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng già cả, neo đơn trên địa bàn phường Kỳ Liên.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân Kỳ Liên

Dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Hội Chữ thập đỏ TX Kỳ Anh phối hợp với Thị đoàn vừa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng già cả, neo đơn trên địa bàn phường Kỳ Liên.

kham cap thuoc mien phi cho hon 200 nguoi dan ky lien

Người dân được các y, bác sỹ thăm khám, điều trị một số bệnh về tim mạch và ngoại khoa.

Trong thời gian 1 buổi, các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh đã hỗ trợ, hướng dẫn, khám sàng lọc, cấp thuốc điều trị các bệnh như: Tim mạch, cơ xương khớp, các bệnh ngoại khoa... cho hơn 200 người với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Đến thăm khám, bà con còn được các y, bác sỹ tư vấn cách bảo vệ sức khỏe trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên, cách phát hiện sớm một số bệnh thường gặp...

kham cap thuoc mien phi cho hon 200 nguoi dan ky lien

Các y, bác sỹ hướng dẫn người dân sử dụng thuốc có hiệu quả.

Đây là hoạt động được Formosa và các đơn vị phối hợp tổ chức hàng tháng, nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về chăm sóc sức khỏe.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]