(Baohatinh.vn) - U13 PVF sẽ lên đường sang châu Âu tham gia Giải bóng đá Cup Lennart Johansson 2019 tại Thủy Điển. "Messi Hà Tĩnh" rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội này do phải tham gia chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

"Messi Hà Tĩnh" tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội đối đầu với Inter Milan

U13 PVF sẽ lên đường sang châu Âu tham gia Giải bóng đá Cup Lennart Johansson 2019 tại Thủy Điển. "Messi Hà Tĩnh" rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội này do phải tham gia chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

“Messi Hà Tĩnh” tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội đối đầu với Inter Milan

"Messi Hà Tĩnh" Lê Anh Đức (223) cùng các cầu thủ U13 PVF trong trận giao hữu với U13 Hải Dương. Ảnh: PVF.

Tại giải đấu được tổ chức ở Thuỵ Điển sẽ có các đại diện đến từ những đội bóng danh tiếng như Inter Milan - đội bóng từng 3 lần lên ngôi tại Champions League, Galatasaray - gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và một đại diện nữa đến từ Áo có tên là Rapid Wein - đội bóng có đến 32 lần vô địch Áo.

Người sẽ dẫn dắt đội bóng đại diện Việt Nam không ai khác chính là chuyên gia người Pháp Oliver Rousset và trợ lý Nguyễn Duy Đông.

“Messi Hà Tĩnh” tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội đối đầu với Inter Milan

Lê Anh Đức tập luyện tại PVF. Ảnh: PVF.

Giải bóng đá Cup Lennart Johansson 2019 tại Thủy Điển nhằm tăng cường thử thách cho các học viên trung tâm đào tạo PVF. Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia PVF có thêm cơ hội học hỏi những kinh nghiệm về công tác đào tạo cầu thủ từ những nền bóng đá phát triển ở châu Âu.

Các trận đấu của U13 PVF sẽ diễn ra vào các ngày 24, 25 và 26/5 tới đây.

Video Lê Anh Đức ghi 5 bàn thắng tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2018

Quý Bảo


Quý Bảo

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]