(Baohatinh.vn) - Theo UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị danh sách cử tri, dán niêm yết tại nhà văn hóa các thôn và tại trụ sở xã đã được 2 xã Bình Lộc và An Lộc thực hiện để lấy ý kiến cử tri về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

Lộc Hà niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến về sáp nhập đơn vị hành chính

Theo UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị danh sách cử tri, dán niêm yết tại nhà văn hóa các thôn và tại trụ sở xã đã được 2 xã Bình Lộc và An Lộc thực hiện để lấy ý kiến cử tri về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

Lộc Hà niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến về sáp nhập đơn vị hành chính

Danh sách cử tri được niêm yết công khai tại các điểm công cộng trên địa bàn 2 xã Bình Lộc và An Lộc.

Việc niêm yết danh sách nhằm giúp cử tri hiểu rõ việc sáp nhập 2 xã Bình Lộc và An Lộc là cần thiết, phù hợp với thực tiễn địa phương. Ngành chức năng cấp huyện và cấp ủy, chính quyền 2 xã Bình Lộc và An Lộc đã phối hợp thực hiện đề án sáp nhập một cách có hiệu quả trong thời gian tới.

Lộc Hà niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến về sáp nhập đơn vị hành chính

Lãnh đạo huyện Lộc Hà kiểm công tác niêm yết danh sách cử tri tại 2 xã.

Được biết, hiện xã Bình Lộc có 6 thôn, 1.942 hộ (3.877 cử tri), xã An Lộc có 5 thôn với 902 hộ (2.573 cử tri), không đảm bảo tiêu chuẩn cả về dân số và diện tích. Do đó, huyện Lộc Hà đã xây dựng đề án sáp nhập 2 xã nói trên nhằm bảo đảm các tiêu chí quy định đơn vị hành chính mới.

Đây là dịp lấy ý kiến công khai, dân chủ rộng rãi để dân biết, dân bàn và ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

Tin liên quan:

Trọng Nghĩa


Trọng Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]