(Baohatinh.vn) - Chiều 24/7, Đoàn công tác Báo Nhân Dân do Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Thuận Hữu dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh. Ủy viên BCH T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng các Ủy viên BTV Tỉnh ủy tiếp, làm việc với đoàn.

Báo Nhân Dân đồng hành tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Hà Tĩnh đến bạn bè trong nước và quốc tế

Chiều 24/7, Đoàn công tác Báo Nhân Dân do Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Thuận Hữu dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh. Ủy viên BCH T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng các Ủy viên BTV Tỉnh ủy tiếp, làm việc với đoàn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình: Báo Nhân Dân đã đồng hành với Hà Tĩnh đưa hình ảnh, con người Hà Tĩnh năng động, thân thiện đến với bạn bè trong và ngoài nước, góp phần thu hút nguồn lực, kêu gọi đầu tư...

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự giới thiệu khái quát tình hình phát triển KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng và tiến độ một số dự án trọng điểm trên địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian qua, một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Thuận Hữu vui mừng trước những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đạt được trong thời gian qua. Những cách làm hay của Hà Tĩnh trong quá trình xây dựng các khu kinh tế, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo ra các chuỗi liên kết trong sản xuất nông nghiệp… đã trở thành điển hình để cả nước học tập làm theo.

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục theo dõi, tuyên truyền, cỗ vũ cùng sự phát triển của Hà Tĩnh, góp phần tích cực trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, giúp Hà Tĩnh quảng bá hình ảnh đến bạn bè, DN trong nước và quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cảm ơn Bộ Biện tập, CBPV Báo Nhân Dân đã đồng hành với Hà Tĩnh trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Nhờ đó, hình ảnh, con người Hà Tĩnh năng động, thân thiện được bạn bè trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn, góp phần thu hút nguồn lực, kêu gọi đầu tư, thúc đẩy phát triển KT-XH.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]