(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, chiều 1/9, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và Nghĩa trang Liệt sỹ núi Nài.

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, chiều 1/9, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và Nghĩa trang Liệt sỹ núi Nài.

dang huong tuong niem chu tich ho chi minh cac anh hung liet sy

Đoàn dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

dang huong tuong niem chu tich ho chi minh cac anh hung liet sy

dang huong tuong niem chu tich ho chi minh cac anh hung liet sy

dang huong tuong niem chu tich ho chi minh cac anh hung liet sy

.. và Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài

Vận dụng, phát huy những giá trị, bài học từ Cách mạng tháng Tám và tinh thần Quốc khánh 2/9 bất diệt, suốt 71 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đã chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ lịch sử.

Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, cả hệ thống chính trị và cán bộ, nhân dân tỉnh nhà đã vào cuộc quyết liệt, triển khai đồng bộ các giải pháp và có nhiều cách làm sáng tạo, từng bước đưa tỉnh nhà từ một tỉnh nghèo vươn lên trở thành tỉnh có tốc độ phát triển nhanh, bền vững; đời sống văn hóa được nâng cao; QP-AN được giữ vững, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phong trào xây dựng NTM đạt nhiều kết quả nổi bật.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, Đoàn lãnh đạo tỉnh nguyện hứa tiếp tục đoàn kết một lòng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, công tác điều hành, quản lý của các cấp chính quyền, đưa kinh tế – xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu hội nhập trong tình hình mới.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]