(Baohatinh.vn) - Đoàn công tác TAND tỉnh Hà Tĩnh vừa sang thăm và làm việc tại TAND tỉnh Bôlykhămxay. Cùng đi có Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên.

Ký kết phối hợp giữa TAND tỉnh Hà Tĩnh và Bôlykhămxay

Đoàn công tác TAND tỉnh Hà Tĩnh vừa sang thăm và làm việc tại TAND tỉnh Bôlykhămxay. Cùng đi có Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên.

Tại các buổi tiếp và hội đàm, hai bên đã thông báo cho nhau về một số nét nổi bật tình hình KT-XH, QP-AN, công tác nội chính thời gian qua; đồng thời tập trung trao đổi, thảo luận về lĩnh vực xét xử các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình và hành chính...

ky ket phoi hop giua tand tinh ha tinh va bolykhamxay

Nhân chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh đã đến chào xã giao và tặng quà lãnh đạo tỉnh Bôlykhămxay.

Hai bên cũng đã ký kết tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giải quyết vụ án và các hoạt động trong lĩnh vực tòa án nhân dân; tăng cường hợp tác trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm và việc xét xử các vụ án, nhất là các vụ án liên quan đến chất ma túy, xuất nhập cảnh trái phép, buôn người, vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới…

Hai bên cùng ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau theo điều kiện thực tế trong các lĩnh vực mỗi bên quan tâm và luân phiên nhau tổ chức hội đàm trao đổi kinh nghiệm 2 năm/lần để đánh giá lại những kết quả hợp tác và triển khai thực hiện các hoạt động liên quan.

T.L


T.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]