(Baohatinh.vn) - Chiều 15/4, thị xã Kỳ Anh có buổi làm việc với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) về một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tạo thuận lợi nhất cho cử tri bỏ phiếu tại khu vực Dự án Formosa

Chiều 15/4, thị xã Kỳ Anh có buổi làm việc với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) về một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Ban Bầu cử thị xã Kỳ Anh thông tin công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Bầu cử thị xã Kỳ Anh thông tin công tác chuẩn bị bầu cử nói chung cũng như tại khu vực Dự án Formosa nói riêng. Theo đó, tại đây sẽ được đặt 2 điểm bỏ phiếu cho 813 công nhân đăng ký bỏ phiếu tại công ty.

Cấp ủy, chính quyền thị xã Kỳ Anh ghi nhận sự phối hợp của công ty trong công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử sắp tới; đồng thời đề nghị doanh nghiệp tuân thủ luật pháp Việt Nam và các quy định của chính quyền sở tại, tạo điều kiện về mọi mặt để công nhân đăng ký bỏ phiếu tại đơn vị thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân trong công tác bầu cử.

Ông Thái Quốc Dương - Trưởng phòng Đối ngoại FHS thông tin một số nội dung về công tác phối hợp của công ty về cuộc bầu cử sắp tới

Đối với hơn 4.200 công nhân còn lại (không đăng ký bỏ phiếu tại chỗ làm việc), UBND thị xã đề nghị công ty tạo điều kiện về phương tiện, thời gian làm việc để công nhân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất phối hợp tốt công tác chuẩn bị, tuyên truyền cho các công nhân đang làm việc tại công ty hiểu biết về luật, quy định, quy trình bầu cử cũng như tiếp xúc thông tin về các ứng cử viên nhằm chọn ra những người có năng lực, phẩm chất đạo đức, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]