(Baohatinh.vn) - Sáng 27/3, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Tĩnh tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả kinh tế - xã hội (KT-XH) quý I và kế hoạch triển khai thực hiện quý II/2019.

Thành phố Hà Tĩnh tăng tốc thực hiện nhiệm vụ phát triển quý II/2019

Sáng 27/3, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Tĩnh tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả kinh tế - xã hội (KT-XH) quý I và kế hoạch triển khai thực hiện quý II/2019.

Thành phố Hà Tĩnh tăng tốc thực hiện nhiệm vụ phát triển quý II/2019

BTV Thành ủy chủ trì cuộc họp.

Dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, BTV Thành ủy, sự vào cuộc đồng bộ của hệ thống chính trị và nhân dân nên tình hình KT –XH thành phố tiếp tục pháp triển; văn hóa xã hội có chuyển biến tích cực; quốc phòng – an ninh được giữ vững, chính trị ổn định, an sinh xã hội được đảm bảo.

Thành phố Hà Tĩnh tăng tốc thực hiện nhiệm vụ phát triển quý II/2019

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn trình bày báo cáo tình hình KT-XH quý 1.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tập trung; các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành phố được công nhận đô thị loại II được phát động sâu rộng và đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực…

Thành phố Hà Tĩnh tăng tốc thực hiện nhiệm vụ phát triển quý II/2019

Bí thư Đảng ủy phường Thạch Linh Phạm Hữu Thao: Cần xây dựng quy hoạch các khu đất dự phòng để phục vụ tái định cư sau khi thu hút các dự án đầu tư vào địa bàn

Tại cuộc họp, các đại biểu cơ bản đồng tình và đánh giá cao những kết quả KT-XH thành phố Hà Tĩnh đạt được từ đầu năm đến nay. Đồng thời, tập trung thảo luận, đề xuất các nội dung như: Quan tâm vấn đề quy hoạch đô thị; đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi chợ; tập trung cao, có cách làm mới, sáng tạo trong việc củng cố và phát huy các tiêu chí đô thị loại II và nông thôn mới…

Thành phố Hà Tĩnh tăng tốc thực hiện nhiệm vụ phát triển quý II/2019

Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị các đơn vị liên quan cần tập trung tối đa trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh kết quả các nội dung công tác được triển khai và có kết quả cụ thể. Nổi bật với các lĩnh vực như tổ chức các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán; xã hội hóa huy động nguồn lực trong phát triển đô thị; tiến độ các dự án được đôn đốc; CCHC được tập trung thực hiện. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng với các nội dung trọng tâm được triển khai đồng bộ, hiệu quả.

Qúy II là thời gian quan trọng, “tăng tốc”, quyết định đến kết quả thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, do vậy, Bí thư Thành ủy đề nghị các đơn vị liên quan cần tập trung tối đa trong việc thực hiện các nhiệm vụ. Theo đó, rà soát các đầu việc, có kế hoạch thực hiện cụ thể, hợp lý; tổ chức tốt các chuỗi hoạt động chào mừng TP Hà Tĩnh đạt đô thị loại II; tập trung nâng cao các tiêu chí đô thị, nông thôn mới; đẩy nhanh công tác GPMB, quan tâm chất lượng các công trình; tăng cường công tác quản lý đất đai, môi trường.

Tin liên quan:

Thành Chung


Thành Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]