(Baohatinh.vn) - Với kết quả 3-1 trong chiều 12/6 khi tiếp đón đội khách Đắk Lắk, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận chia tay sân Vinh hết sức ngọt ngào.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

Với kết quả 3-1 trong chiều 12/6 khi tiếp đón đội khách Đắk Lắk, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận chia tay sân Vinh hết sức ngọt ngào.

Kết thúc trận đấu, ban lãnh đạo cùng toàn đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tiến sát hành lang khán đài cảm ơn những người bạn cùng đất Nghệ bằng cái bắt tay nồng ấm tình đoàn kết.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

Chủ tich HĐQT - Giám đốc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng bắt tay cảm ơn khán giả trên sân Vinh

Do điều kiện SVĐ Hà Tĩnh đang trong quá trình sửa chữa nâng cấp, thời gian qua, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã mượn sân Vinh làm "thánh địa" cho các trận đấu lượt đi trong khuôn khổ Giải hạng Nhất quốc gia 2019.

Lượt đi của giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 6 trận thi đấu trên sân nhà ở Vinh và 5 trận thi đấu trên sân khách. Trong số 6 trận trên sân nhà, đội bóng Hà Tĩnh giành được 4 trận thắng và 2 trận hòa.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

Các cầu thủ đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng thân thiện bày tỏ lời cảm ơn với CĐV Hà Tĩnh, Nghệ An

Trong suốt hành trình giải, trên sân Vinh, các trận đấu luôn diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để có được thành công đó, các đơn vị tỉnh bạn Nghệ An nói chung và BTC sân Vinh nói riêng đã chu đáo trong công tác tổ chức, chuẩn bị các điều kiện sân bãi, hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

HLV Phạm Minh Đức và lãnh đạo đội bóng luôn tự tin hướng tới chiến thắng mỗi khi được thi đấu trên sân nhà giai đoạn lượt đi

Chia sẻ bên lề sân cỏ, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bày tỏ cảm xúc: "Thay mặt CLB, chúng tôi vô cùng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Nghệ An, BTC sân Vinh trong thời gian qua đã tạo điều kiện tốt nhất giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi đấu các trận lượt đi trên sân nhà với thành tích bất bại.

Đặc biệt, Trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu trên sân Vinh, đông đảo khán giả Nghệ An đã dành thời gian đến sân tiếp lửa tinh thần giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu thăng hoa, qua đó dẫn đầu trên bảng xếp hạng”.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (trang phục áo đỏ) với thành tích bất bại trên sân Vinh

Chia sẻ về công tác tổ chức, Phó trưởng Ban tổ chức sân Vinh - ông Đậu Minh Tâm cho hay: "Ngoài nhiệm vụ tổ chức thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An, bằng kinh nghiệm của mình, BTC sân Vinh đã nỗ lực để làm tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo các điều kiện để các trận thi đấu sân nhà của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra an toàn.

Đông đảo cổ động viên Hà Tĩnh và Nghệ An đã đến sân cổ vũ cho các đội bóng rất chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần đoàn kết, văn minh, thân thiện. BTC sân Vinh rất vinh dự được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chọn sân Vinh làm sân nhà giai đoạn thi đấu lượt đi của Giải hạng Nhất quốc gia”.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

CĐV Hà Tĩnh và Nghệ An luôn đến sân Vinh cổ vũ nhiệt thành cho thầy trò HLV Phạm Minh Đức

Ngay sau trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Đắk Lắk, anh Nguyễn Đức Thống - CĐV đến từ huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) bày tỏ: “Không chỉ trận đấu này, các trận đấu trước trên sân Vinh, chúng tôi thường đến cổ vũ cho đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tiếp các đội khách. Chúng tôi rất mừng khi người anh em Hà Tĩnh đã có đội bóng thi đấu rất thăng hoa trước các đối thủ mạnh và đang là ứng cử viên vô địch giải. Chúng tôi chúc thầy trò HLV phạm Minh Đức tiếp tục phát huy phong độ, thi đấu thăng hoa ở giai đoạn lượt về trên sân nhà Hà Tĩnh để thăng hạng lên chơi giải V.League 2020”.

Ban lãnh đạo, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm ơn BTC sân Vinh và khán giả

BTC sân Vinh luôn tăng cường lực lực an ninh bảo vệ an toàn các trận đấu trên sân nhà của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Theo lịch thi đấu, ngày 8/7, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp đón đội khách An Giang trên sân nhà Hà Tĩnh (SVĐ Hà Tĩnh) trong loạt trận đầu tiên lượt về Giải hạng Nhất quốc gia. Trước cuộc tiếp đón này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải hành quân vào đất Quy Nhơn làm khách trên sân đội chủ nhà Bình Định trong loạt trận cuối cùng lượt đi của giải, diễn ra vào ngày 16/6.

Cuối tháng 6 này, việc nâng cấp, tu sửa SVĐ Hà Tĩnh sẽ cơ bản hoàn thành. Đầu tháng 7, VPF sẽ trực tiếp về Hà Tĩnh kiểm tra các điều kiện thi đấu của SVĐ Hà Tĩnh để bổ cứu những gì cần thiết, phục vụ cho trận đấu đầu tiên của đội chủ nhà.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hung - 10:33 13/06/19

 Trả lời

theo tôi nghĩ thì cờ truyền thống nên để nền xanh lam sẽ hợp lý hơn là nền đỏ

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]