(Baohatinh.vn) - 85 gương thanh niên có thành tích xuất sắc vừa được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vinh danh tại lễ trao thưởng Lương Định Của lần thứ XI năm 2016.

2 thanh niên Hà Tĩnh nhận giải thưởng Lương Định Của

85 gương thanh niên có thành tích xuất sắc vừa được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vinh danh tại lễ trao thưởng Lương Định Của lần thứ XI năm 2016.

2 thanh nien ha tinh nhan giai thuong luong dinh cua

Đại diện Bộ NN&PTNN trao tặng giải thưởng Lương Định Của cho anh Trần Kim Việt

2 thanh nien ha tinh nhan giai thuong luong dinh cua

và anh Nguyễn Văn Hiệu

2 thanh niên Hà Tĩnh được nhận giải thưởng Lương Định Của lần thứ XI là anh Trần Kim Việt (SN 1990, Thạc sỹ Chuyên ngành khoa học cây trồng, là thanh niên khuyết tật, ở xã Hương Long, huyện Hương Khê), Giám đốc Công ty TNHH Vườn ươm Việt, chuyên cung cấp giống trong và ngoài nước cũng như chuyển giao khoa học kỹ thuật, doanh thu đạt 3 tỷ đồng/năm…; anh Nguyễn Văn Hiệu (SN 1986, xã Cẩm Yên, Cẩm Xuyên) - Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Chí Công, chủ mô hình trang trại chăn nuôi lợn có quy mô 500 con/lứa, tổng doanh thu đạt 5 tỷ đồng/năm.

Tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cũng đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho anh Trần Kim Việt vì đã có nhiều đóng góp trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

2 thanh nien ha tinh nhan giai thuong luong dinh cua

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ trao bằng khen cho anh Trần Kim Việt và những thanh niên nông thôn tiêu biểu

Giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng hàng năm cho thanh niên nông thôn có thành tích đặc biệt xuất sắc trong SX-KD, chuyển giao tiến bộ KH-KT, công nghệ, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới, có đóng góp tích cực vào hoạt động đoàn, hội ở địa phương và đơn vị. Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ thanh niên nông thôn xung kích phát triển KT-XH, đóng góp tích cực, hiệu quả vào quá trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Qua 10 năm tổ chức, giải thưởng Lương Định Của đã tôn vinh 1.650 thanh niên nông thôn tiêu biểu, trong đó có 20 thanh niên Hà Tĩnh được vinh danh.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]